ซอย สะแกงาม14
ซอย บางกระดิ่16

เครื่องบรรจุแนวตั้ง สำหรับแพ็คสินค้าที่เป็น ผง และ เมล็ดต่างๆ ใช้หลุมถ้วยตวงปริมาตร ตามน้ำหนักที่ตั้ง ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส 304 ใช้กับสินค้าที่เป็นอาหารเสริมได้ โครงสร้างแข็งแรง

เครื่องห่อแนวนอน ใช้สำหรับห่อสินค้าที่เป็นชิ้นหรือเป็นก้อน สินค้าที่เป็นหลายชิ้น สามารถวางถาดแล้วแพ็ค เหมาะทั้งโรงงาน และ SME การทำงานเสถียร ใช้งานง่าย ประหยัดเวลาการผลิต ควบคุมการทำงานด้วยระบบ PLC ระบบหน้าจอ ทัชสกรีน สามารถตั้งความเร็วเครื่อง สามารถบันทึกการทำงานได้ 10 โปรแกรม

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม รุ่นนี้มี3ระบบในเครื่องเดียว มีล้างขวด 8 หัว เติม 8 หัว และ ขันฝา 3 หัว ในเครื่องเดียว เครื่องทำงานด้วยระบบ PLC ทำงานอัตโนมัติ ตั้งความเร็วเครื่องได้ สามารถใช้กับขวดได้หลายขนาด ปรับตั้งเปลี่ยนไซต์บรรจุง่าย โครงสร้างแข็งแรงทนทาน

เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส ได้มาตรฐาน โครงสร้างแข็งแรง ตัวเครื่องใช้งานง่าย ใช้ระแบบ PLC ในการควบคุม และ ใช้มอเตอร์ในการทำงาน

เครื่องสกินแพ็ค เป็นการแพ็คด้วยใช้ระบบสูญญากาศพลาสติก ให้ติดบนกระดาษ ไม่ต้องใช้แม่พิมพ์หรือโมลด์ ช่วยลดต้นทุน ทำให้สินค้าสวยงาม รักษาสินค้าให้ใหม่อยู่เสมอ สามารถแพ็คได้สินค้าได้หลักหลายชนิด ใช้งานง่าย

เครื่องบลิสเตอร์แพ็ค ต้องใช้คู่กับ บล็อก การะดาษแข็งและแผ่นฟิล์ม PVC ใช้เพื่อให้สินค้าดูสวยงาม สามาใช้ได้กับงานได้หลักหลาย เช่น ของเล่น แปรงสีฟัน ถ่านไฟฉาย โครงสร้างเครื่องแข็งแรง ทนทาน

เครื่องอบฟิล์มหดใช้อบฟิล์มต่างๆ ชนิดฟิล์ม PE,PVE,POF ใช้ความร้อนในอุโมงในการทำให้ฟิล์มหด สินค้าใส่บนสายพานโรลเลอร์ สามารถปรับความเร็วสายพาน ปรับอุณหภูมิตามความหนาของฟิล์ม สามรถปรับได้ 250 องศา

เครื่องทำทองม้วนอัตโนมัติ ใช้งานง่าย สะอาด ตัวเครื่องทำด้วยสแตนเลส 304 โครงสร้างแข็งแรง เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการทำ

เครื่องซีลสูญญกาศ พร้อม เติมไนโตรเจน สำหรับเติมถุงในสินค้าเพื่อเก็บรักษาได้นานขึ้น สามารถปรับ เวลาดูดสูญญากาศ เวลาเติมไนโตรเจน และ เวลาในการซีล สำหรับถุงหนาและบาง การใช้งานง่าย โครงสร้างแข็งแรง เหมาสำหรับใช้ซีลสูญญากาศทั่วไป

รายละเอียดสินค้า เครื่องบรรจุของเหลวกึ่งอัตโนมัติเครื่องจักรชนิดนี้เป็นการท างานแบบกึ่งอัตโนมัติ โดยใช้ระบบลูกสูบ โดยพัฒนามาอย่างมี ประสิทธิภาพ โดยการนาอุปกรณ์ลมทั้งหมดและกระบอกสูบ Airtac จากประเทศไต้หวัน มาใช้ตัวถังเป็นสแตนเลส 316L ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย หัวเติมเป็นชนิดพิเศษไม่รั่วซึม และทนทานต่อแรงดึงเป็นพิเศษ เหมาะกับสินค้าที่เป็นของเหลวได้ทุกชนิด

ผสมได้ที่ละ 50 และ 100 กก.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support